Hướng Dẫn Rút Tiền Sbobet - Trang Cá Độ Bóng Đá Casino Online

Bạn có thể nộp yêu cầu rút tiền cho SBOBET, cho phép bạn rút tiền từ tài khoản SBOBET của bạn qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán mà bạn đã sử trong quá trình bạn gởi tiền. You are only allowed to make 1 (one) request for withdrawal funds within any one 24 hour period. Để nộp một yêu cầu rút tiền, vui lòng theo các bước sau.
 1. Đăng nhập vào tài khoản SBOBET của bạn và nhấp vào đường dẫn Nạp & Rút tiền nằm phía trên cùng của trang web.

  Hoặc, bạn có thể nhấp vào đường dẫn Số còn lại nằm phía trên cùng của trang web và nhấp vào nút Nạp & Rút tiền nằm phía dưới của ô số dư của bạn.
 2. Đến nút Rút Tiền và chi tiết  tài khoản thanh toán của bạn sẽ được hiển thị trên trang màn hình.
 3. Nhập số tiền bạn muốn rút và nhấp vào nút Rút >> để thực hiện.

  Số tiền bạn có thể rút tùy thuộc vào số dư tài khoản của bạn.

  Please be informed that all charges that we incur in accepting your deposits and withdrawals are payable by you. A five percent (5%) processing fee on the deposit amount or the withdrawal amount or both, will be incurred if you do not meet the minimum bet turnover threshold of three times the amount deposited prior to making a withdrawal. We may, waive such charges but this waiver remains at our sole discretion and should not be treated as your entitlement. 
 4. Nhấp vào OK trong tin nhắn xác nhận để thực hiện hoặc Cancel để bỏ.
 5. Nếu yêu cầu rút tiền của bạn thành công, một trang xác nhận sẽ hiển thị tất cả thông tin liên quan đến yêu cầu rút tiền của bạn. Yêu cầu rút tiền sẽ được gởi đến cho SBOBET  để kiểm tra và thực hiện.
 6. Nhấp vào nút In để in trang xác nhận để tham khảo về sau.
 7. Kiểm tra tình trạng rút tiền của bạn bằng cách nhấp vào đường dẫn Nạp & Rút tiền và đi đến thanh Chi Tiết Rút Tiền.

  Chi Tiết Rút Tiền: Danh sách rút tiền chỉ hiển thị các giao dịch được thực hiện trong vòng 30 ngày.
  Trò Chuyện Trực Tiếp: Nhấp vào biểu tượng Trò Chuyện Trực Tiếp nằm gốc bên phải bên trên của trang  để được trợ giúp ngay tức thì từ nhân viên tư vấn của chúng tôi.